Set 5 Son Kem Hold Live Orchid Love Matte Lip

Tình trạng : Còn hàng

155,000đ

200,000đ

Số lượng :
Set 5 Son Kem Hold Live Orchid Love Matte Lip
 
- Xuất xứ: nội địa Trung
- Hộp 5 son kem; 5.4g x 5
 

Ngoài còn đẹp hơn trên hình nhiều, đẹp lắm luôn. Vỏ son nhám sang trọng.
Chất son lì , màu lên môi chuẩn, chất son cực mướt , mịn và lì, không làm khô môi, không lộ vân môi, màu sắc lên chuẩn, độ bám tốt, lâu trôi.

Hộp gồm có 5 màu son:
+ Màu 80 (đỏ đất base hồng)
Đỏ đất đã làm trắng da, trắng răng kinh khủng, còn thêm base hồng khiến cho màu son có khả năng biến chủ nhân thành “hot girl” trong tích tắc. Đánh lòng môi thì cho kiểu xí muội dễ thương, full môi thì “chanh xả” hết nấc.
 
+ Màu 316 (hồng đỏ đất)
Nhiều hồng hơn đỏ, có pha tí đất, trầm nên dễ dùng hơn, màu son quốc dân nữ tính, hợp mọi tông da, dùng hằng ngày không cần make up, màu này sinh ra là dành cho con gái, kiểu như ai đánh màu này cũng hợp, cũng xinh. Môi ửng hồng, căng mọng.
 
+ Màu 500 (cam đỏ gạch)
Đây là màu son ra đậm và đều nhất, màu 500 vì có sắc cam nên sẽ làm xỉn men răng xíu xiu. Màu này rất đẹp, các bạn da trắng đánh đẹp thôi rồi, những bạn da ngăm nên make up khi dùng nhé, cũng không kém cạnh đâu.
 
+ Màu 646 (nâu cam ánh đỏ)
Màu son này đa dụng, đi học, đi làm đánh mỏng cho kiểu make up nhẹ nhàng xinh xắn. Chỉ cần chồng thêm vài lớp son, màu đậm đặc hơn biến hóa ngay kiểu Tây cá tính.
 
+ Màu 405 (đỏ cam cháy)
Đáp ứng tiêu chí độc, lạ, thời thượng. Màu son chỉ dành cho cô nàng không ngại bị mọi người “dòm ngó”, bời màu hút mắt quá mà. Rất nhiều sắc đỏ nên tôn da lắm, lại thêm mùa hè sắp đến, có thỏi này là tung tăng, nổi bần bật luôn.
 

CỎ COSMETICS & SKINCARE

CAM KẾT MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

LUÔN CÓ GIÁ TỐT NHẤT

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook