Phấn Phủ Karadium Collagen Smart Sun Pact

Tình trạng : Còn hàng

185,000đ

210,000đ

 Sản phẩm giúp lớp trang điểm thêm hoàn hảo
 Khả năng chống nắng tốt
✓ Cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong

 Thích hợp với mọi loại da
 Xuất xứ: Hàn Quốc
 Khối lượng: 11g

Tone:
Số lượng :

- Phấn phủ Karadium Collagen Smart Sun Pact là sản phẩm trang điểm dành cho mặt dạng phấn nén collagen đến từ thương hiệu Karadium – Hàn Quốc, sản phẩm giúp lớp nền của bạn trông hoàn hảo nhất với độ che phủ cao và chất phấn mịn mượt và lại có thành phần chống nắng và kiềm dầu tốt. Sản phẩm được sản xuất bảo các thành phần lành tính nên thích hợp với mọi loại da.

- Phấn phủ Karadium Collagen Smart Sun Pact với thành phần chính là collagen không những cho bạn lớp nền hoàn hảo mà còn cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da thêm khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

 

 

- Với chất phấn mềm mịn dễ tệp và tan vào da giúp lớp trang điểm mịn màng và bám vào da tốt, lớp trang điểm sẽ không xuống tông khi bạn hoạt động nhiều giờ.

- Ngoài ra độ che phủ của Phấn phủ Karadium Collagen Smart Sun Pact cũng rất cao, mọi khuyết điểm sẽ được che đi chỉ sau một lần đánh phấn, lỗ chân lông và tàn nhang hay kể cả mụn cũng không còn nữa khi bạn có Karadium Collagen Smart Sun Pact. Một lớp trang điểm mỏng nhẹ và tự nhiên đã không còn quá khó nữa rồi.

- Phấn phủ Karadium Collagen Smart Sun Pact có thành phần chống nắng SPF50+ PA+++ và khả năng kiềm dầu tốt nên bạn không cần lo lắng về tác hại của ánh nắng mặt trời đến làn da của bạn nữa nhé! Cũng chính vì lí do đó mà sản phẩm rất thích hợp cho những bạn hoạt động nhiều ngoài trời.

- Sản phẩm hiện đang có 2 tông màu:

▪ Tone 21: dành cho da sáng

▪ Tone 23: dành cho da tự nhiên

 

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng bông phấn có sẵn trong sản phẩm để lấy phấn vừa đủ, tán đều lên mặt để có lớp nền như mong muốn.

 


CỎ COSMETICS & SKINCARE

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook