Nước hoa Gucci Flora EDP 5ml

Tình trạng : Còn hàng

310,000đ

470,000đ

Số lượng :

Nước hoa Gucci Flora EDP 5ml

The House of Gucci hay Gucci được sáng lập bởi Guccio Gucci vào năm 1921 tại Florence, thành phố được xem là biểu tượng thời trang của Ý ngày nay. The House of Gucci, một cái tên đẳng cấp, đẳng cấp từ chính cách phát âm thương hiệu cho đến biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau. Gucci là thương hiệu thời trang có triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý. Thương hiệu chính thức khởi động phân khúc làm đẹp của mình vào năm 1974 với sự ra mắt của chai nước hoa Gucci No.1. Cùng với Chanel, Burberry và Christian Dior, Gucci được biết đến như là một trong mười thương hiệu nước hoa lâu năm được yêu thích trên toàn thế giới.

*Gucci Flora EDP:
Hương thơm ngọt ngào từ những hương cam quýt thanh mát tạo nên chai nước hoa ngọt dịu nhẹ. Kết hợp độc đáo cùng hương hoa, Gucci đã khiến các tín đồ hương thơm trên toàn thế giới phải bất ngờ. Những quy tắc nhàm chán đã được phá bỏ, sự sáng tạo là không ngừng trong phiên bản Flora by Gucci Eau de Parfum. Chai nước hoa bắt đầu với hương cam quýt và mẫu đơn quý phái. Nhưng đến nốt hương giữa, không gian xung quanh nàng Gucci sẽ trở nên nồng nàn hơn cùng Osmanthus va hoa hồng kiêu kỳ. Độ lưu hương của chai nước hoa này khá ổn. Sau cả một ngày dài, bạn sẽ cảm nhận được nốt hương cuối xa xỉ với hoắc hương, gỗ đàn hương và hạt tiêu hồng cay nồng.

Sử dụng Flora cho phép các quý cô hiện đại có thêm muôn phần nữ tính. Bằng những hương liệu thuần túy và tinh khiết nhất, nhà pha chế nước hoa Frida Giannini đã tạo được chai nước hoa Pháp mang thương hiệu Gucci tuyệt hảo.
Hương đầu: Cam quýt, Hoa mẫu đơn, Quýt
Hương giữa: Osmanthus, Hoa hồng.
Hương cuối: Hoắc hương, Gỗ đàn hương, Hạt tiêu hồng.

Thương hiệu: Gucci
Dung tích: 5ml
Xuất xứ: Spain


CỎ COSMETICS & SKINCARE

CAM KẾT MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

LUÔN CÓ GIÁ TỐT NHẤT

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

HƠN 90% CÁC SẢN PHẨM SON CÓ MẪU THỬ TẠO SHOP

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook