Nước tẩy trang BYPHASSE Solution Micellaire Face

Tình trạng : Còn hàng

95,000đ

170,000đ

- Dung tích: 500ml

- Thương hiệu: Byphasse -Tây Ban Nha

- Chất lượng ngon - bổ - rẻ

 

Số lượng :

Nước tẩy trang BYPHASSE

 

Hình ảnh có liên quan

 

Cập nhật mới: Lô có hsd tháng 6/2020, 7/2020, 11/2020 hãng thay đổi kiểu dáng font chữ trên chai và cập nhật logo mới của Instagram nha khách, có chữ edp ở dưới đáy chai và ký hiệu chữ. Có một số lô hãng ra thêm mẫu có chữ EDP dưới đáy chai và ký hiệu chữ nhé khách.

Tất cả đều là date 2020, có 1 số chai do vận chuyển nên bị mờ hạn sử dụng chứ ko ảnh hưởng gì đâu ạh Bên cạnh đó, do vận chuyển cùng thùng hàng nên đôi khi có chai bị đổ, làm ảnh hưởng tới mực in của các chai khác bị mờ nhé khách.

Tẩy trang dạng nước thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup bám trên da giúp da sạch hiệu quả mà không nhờn dính.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Có chứa nước khoáng giúp rửa sạch các chất bẩn còn sót lại trước khi làm sạch với nước.

Không cồn, không làm khô da. 

Chai to khá lớn nha ^^ !!! Đặc biệt, thiết kế nắp bật tiện dụng vì chỉ cần 1 bơm là có thể lấy 1 lượng vừa đủ thấm lên bông.

Nói chung em này đủ tiêu chí NGON - BỔ - RẺ.

Với các bạn yêu thích các sản phẩm gía thành rẻ nhưng an toàn thì ByPhasse sẽ là lựa chọn tốt vì chỉ 1 chai thôi mà dụng được rất lâu.

Thành Phần: Aqua, Glycerin, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Propylene Glycol, Disodium Cocoamphodiacetate, Polyaminopropyl Biguanide, Panthenol, Disodium EDTA, Decyl Glucoside, Parfum, Citric Acid, Bisabolol, Sodium Hydroxide.

 

SẢN PHẨM MỚI CỦA HÃNG ĐÃ THAY ĐỔI BẢNG THÀNH PHẦN, DO CÓ THÊM SODIUM BENZOATE - CHẤT BẢO QUẢN TRONG HÓA MỸ PHẨM, CHẤT NÀY SẼ GÂY DỊ ỨNG VỚI DA NHẠY CẢM NÊN NẾU LÀ DA NHẠY CẢM THÌ SHOP KHUYÊN BẠN NÊN CÂN NHẮC VÌ SẼ BỊ KÍCH ỨNG


CỎ COSMETICS & SKINCARE

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook