Bút kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Eyeliner

79,000đ

95,000đ

 Chất mực không lem, không trôi, dễ tẩy trang

Thành phần lành tính thích hợp cho vùng da nhạy cảm như mắt

Xuất xứ: Hàn Quốc -

Màu chì:
Số lượng :

Có được một đôi mắt sắc nét, quyến rũ là ước mơ đối với bất kỳ bạn gái nào. Bên việc đánh phấn mắt, mascara thì những đường kẻ mắt sẽ tạo cho bạn một đôi mắt cá tính, xinh đẹp thì kẻ mắt là một thao tác không thể thiếu đúng không nào. Với bút kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Eyeliner sẽ giúp việc trang điểm mắt của bạn cực kì đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy để Cỏ bật mí với bạn nhé!

 

- Kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Eyeliner được thiết kế dạng bút dạ với đầu cọ thanh mảnh và sắc nét giúp dễ dàng tạo hình cho đôi mắt thêm phần long lanh và cuốn hút.

- Chất mực không lem, không trôi, dễ tẩy trang. Sản phẩm phù hợp cho phong cách trang điểm đơn giản hằng ngày, tạo hiệu ứng chiều sâu cho đôi mắt một cách tự nhiên nhất.

- Kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Eyeliner giúp linh hoạt tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho đôi mắt: từ mảnh tự nhiên đến dày ấn tượng.

- Sản phẩm chỉ có 1 màu đen.

 

 

Cách dùng:

Bạn bắt đầu vẽ từ điểm giữa kéo ra sau của viền mi trên. Cố gắng kẻ thật sát gốc mi. Bạn tô đậm đường viền cho thật khéo léo. Lúc này đường viền sẽ đậm dần về phía sau. Tạo hình mắt mèo ở phần đuôi mắt bằng cách kéo hơi dài và dày.

 


CỎ COSMETICS & SKINCARE

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook