Dưỡng tóc Miseen Scene Perfect Serum

Tình trạng : Còn hàng

160,000đ

170,000đ

- Thể tích : 80ml

- Dưỡng ẩm sâu, thẩm thấu nhanh.

- Phục hồi tóc từ bên trong.

- Gíup tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng.

 

Màu sắc:
Số lượng :

Dưỡng tóc Miseen Scene Perfect Serum

- Dung tích: 80ml

- Xuất xứ: Hàn Quốc

 

 

Argan oil đang được mệnh danh là “mỹ phẩm cao cấp dành cho tóc”, “một tuyệt phẩm của nghành thời trang tóc”, “bí quyết của các ngôi sao thế giới”, là xu thế của nghành thời trang tóc hiện nay. 

Là sản phẩm cực kỳ độc đáo chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên (dầu của quả argan ở Maroc), hoàn toàn không có chất phụ trợ nên hoàn toàn đảm bảo về tính an toàn và dùng được cho tất cả đối tượng, kể cả da và tóc.

 

Ưu điểm của dầu Argan là khả năng thẩm thấu vào tóc nhanh, dưỡng ẩm sâu, không gây bết, dính tóc như các tinh dầu dưỡng khác. Argan oil có khả năng phục hồi tóc từ bên trong, cho tóc bóng mượt ngay.

Chỉ cần thoa vài giọt vào tóc khi tóc đang ẩm, rồi sấy khô, tóc sẽ suôn, nhẹ, bóng. Sử dụng thường xuyên, argan oil sẽ thâm thấu vào lõi tóc, phục hồi ngọn tóc hư tổn, cho bạn mái tóc suôn mượt và đầy sức sống.

 

Kết quả hình ảnh cho Dưỡng tóc Miseen Scene Perfect Repair Hair

 

Bên cạnh thành phần chiết xuất chiết xuất chính từ dầu Argan, các thành phần bổ sung quan trọng như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy..., giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng.

Và đặc biệt Tinh dầu Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày.

 

Sản phẩm có 3 loại tương ứng với 3 tình trạng tóc phổ biến để các bạn dễ lựa chọn:
- Perfect Serum Orginal (màu cam): dưỡng chất có dạng lỏng dùng cho tóc khô rối, xơ yếu và hư tổn.
- Perfect Serum Light (màu vàng): có kết cấu lỏng nhất, dành cho mái tó dầu có tác dụng dưỡng cho mái tóc chắc khỏe, mềm mại và óng ả hơn.
- Perfect Serum Rose Petal Edition (màu hồng): Cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô, gãy. Có khả năng bảo vệ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tạo thành lên màng bảo vệ tóc trước hóa chất, các loại máy tạo kiểu tóc (máy uốn, máy ép),...

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:
Dùng cho tóc khô hoặc ướt đều được
Cho tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng dầu dưỡng thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn.
Cho tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên toàn bộ phần tóc, Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.

 

 


CỎ COSMETICS & SKINCARE

CAM KẾT MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

LUÔN CÓ GIÁ TỐT NHẤT

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat

Facebook